Chi tiết

Dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa theo giờ tại tp. HCM

Ngày Đăng: 27/11/2018 - 4:53 PM

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, các gia đình không có nhiều thời gian để dọn vệ sinh nhà cửa. Vì vậy, nhà cửa trở nên bừa bộn, nhiều bụi bẩn khiến cho bạn càng cảm thấy mệt mỏi vì không biết nên dọn dẹp như thế nào cho sạch? Công ty TNHH Kiến Hưng cung cấp dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa theo giờ tại tp. HCM cho các hộ gia đình.

Với dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa theo giờ của Clean24h sẽ giúp hỗ trợ cho khách hàng vệ sinh nhà cửa hàng ngày sạch sẽ đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Tại sao các bạn nên lựa chọn dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo giờ của Clean24h?

 Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vụ dọn vệ sinh nhà cửa theo giờ tại tp. HCM, Clean24h tự hào cung cấp cho khách hàng dịch vụ tiêu chuẩn và chất lượng. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên với kinh nghiệm lâu năm và tay nghề cao sẽ sử dụng các phương pháp vệ sinh tiên tiến và hiệu quả nhất.

Qúy khách hàng sẽ được phục vụ một cách chuyên nghiệp tận tình. Chúng tôi sẽ chăm sóc mọi ngóc ngách trong nhà bạn sạch sẽ nhất. Dịch vụ của chúng tôi phục vụ 24h/7 hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi.

Chúng tôi thực hiện dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo giờ theo đúng quy trình, tiêu chuẩn chất lương luôn cố gắng phục vụ để giữ trọn lòng tin của khách hàng. Giá cả dịch vụ vô cùng cạnh tranh giúp cho khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí.

Công ty cam kết sử dụng những phương án vệ sinh tiên tiến nhất và hóa chất sử dụng an toàn không ảnh hưởng đến sức khỏe cả cả gia đình.

Quy trình dọn vệ sinh nhà cửa theo giờ của Clean24h

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà cửa theo giờ của Clean24h cần thực hiện theo các bước trình tự như sau:

Bước 1: Vệ sinh trần và phòng khách. Nếu trần nhà có nhiều bụi bẩn hay màng nhện thì các bạn nên làm sạch trần nhà trước. Khi bạn vệ sinh trần nhà bao nhiêu bụi bẩn sẽ rơi xuống lúc này sẽ tiến hành quét dọn và di chuyển bàn ghế để quét bụi bẩn ra, lau sạch bàn ghế, tranh ảnh ở phòng khách.

Bước 2: Vệ sinh cửa nhà. Nhân viên sẽ tiến hành lau cửa ra vào, cửa thông phòng, cửa sổ. Lưu ý với hệ thống cửa kính cần lau sạch bề mặt kinh cho đến khung cửa mang màn cửa đi giặt.

Bước 3: Vệ sinh phòng ngủ. Làm sạch giường ngủ, quét sạch bụi bẩn trong gầm giường, thay mùng mền và vỏ gói. Lau chùi các đồ nội thất như kệ tủ, giường ngủ... Làm sạch sàn nhà bằng máy chà và hóa chất chuyên dụng. Dùng dụng cụ chuyên dụng để vệ sinh.

Bước 4: Vệ sinh phòng bếp. Bếp nấu là nơi bị dính nhiều bụi bẩn và dầu mỡ. Khi lau chùi khu vực bếp các bạn cần sử dụng hóa chất chuyên dụng, bàn chải, khăn mềm lau sạch sẽ bụi bẩn, dầu mỡ. Đánh sạch bồn rửa, làm sạch tủ bếp, sau chén đĩa, đánh sạch sàn...

Bước 5: Vệ sinh khu vực nhà tắm, WC. Chúng tôi sẽ tiến hành đánh sạch tường, sàn nhà. Vệ sinh sạch sẽ các ngóc ngách của nhà tắm, wc. Lau chùi giá để đồ dầu gội, xà phòng. Đánh sạch các thiết bị bồn cầu, bồn tắm, bồn rửa mặt, gương và vòi hoa sen...

Bước 6: Thu dọn đồ đạc về vị trí quy định. Hỗ trợ nhà chủ giặt và phơi quần áo nếu cần.

Bước 7: Tiến hành kiểm tra lại toàn bộ các hạng mục dọn dẹp sạch sẽ và xem lại còn chỗ nào cần vệ sinh nữa thi hoàn thiện và bàn giao cho khách hàng.

Với dịch vụ dọn vệ sinh nhà cửa theo giờ của Clean24h, quý khách hàng sẽ không phải tốn nhiều công sức và tiền bạc mà vẫn có được ngôi nhà sạch sẽ như ý.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TMDV Kiến Hưng

Holine: 0909 767 611

Email: vesinhkienhung@gmail.com

Website: Http://Clean24h.com.vn/

Các tin khác

Vệ Sinh | CLEAN24H

Gọi điện SMS Chỉ Đường