Chi tiết

Dịch vụ giặt đệm tại nhà của Clean24

Ngày Đăng: 18/03/2019 - 3:13 PM

Giặt đệm chính là cách duy nhất giúp loại bỏ hoàn toàn vết bẩn, bùn đất, vi khuẩn, nấm mốc…mang đến cho gia đình bạn một giấc ngủ ngon.  Tuy nhiên, các bạn không nên tự giặt đệm tại nhà vì nếu không đúng theo kỹ thuật sẽ dẫn tới hư hại giảm độ bền. Tham khảo ngay dịch vụ giặt đệm tại nhà của Clean24h để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

Cho dù bạn có bảo quản đệm nhà mình tốt cỡ nào thì theo năm tháng bạn vẫn phải tiến hành vệ sinh và làm sạch đệm để không gây hại cho sức khỏe của cả gia đình. Với dịch vụ giặt đệm tại nhà của Clean24h sẽ giúp các bạn làm sạch nhanh chóng và hiệu quả.

Những mối nguy hại từ sức khỏe nếu không giặt đệm thường xuyên

Nếu không giặt nệm thường xuyên các bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều nguy cơ về sức khỏe. Những nguy cơ này có thể đến từ các yếu tố như:

Bạn có biêt mỗi ngày cơ thể chúng ta sẽ có khoảng 1,5gr da khô từ cơ thể bị bong tróc ra. Như vậy một năm sẽ có tới gần 1kg da khô rơi vào đệm. Nó sẽ tạo môi trường cho vi sinh vật gây hại phát triển gây mùi hôi khó chịu.

Nếu giặt đệm định kỳ sẽ bị tích tụ các loại vết bẩn, vi khuẩn, nấm mốc gây hại sẽ bám vào về mặt nệm  sinh sôi nảy nở. Các nhà khoa học đã một số loại nấm mốc có trong nệm như men mốc bao gồm: Asperigillus, Rhizopus, Alternaria, Geotrichum anda Cladospirum….Một số loại bào tử này có thể gây tổn hại cho sức khỏe nghiêm trọng. Đặc biệt đối với những bệnh nhân có các vấn đề về đường hô hấp như hen suyễn, viêm phổi…

Hơn nữa, với những gia đình nuôi thú cưng trong nhà. Vật nuôi bò lên đệm vô tình sẽ để lại vi trùng, vi khuẩn thậm chí là các loại  bọ, rệp…Nếu không tiêu diệt ngay những con bọ này ẩn mình trong chăn đệm xâm nhập lên cơ thể người dẫn đến các bệnh ngoài da.

Dịch vụ giặt đệm tại nhà uy tín và chất lượng của Clean24h

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình, dịch vụ giặt đệm tại nhà của Clean24h đã được khách hàng tin tưởng và lựa chọn trong nhiều năm qua. Chúng tôi cam kết với khách hàng:

Làm sạch hoàn toàn mọi vết bẩn, mùi mồ hôi cho đệm nhà bạn. Với quy trình giặt đệm theo tiêu chuẩn của Clean24h sẽ cam kết loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn nằm sâu trong đệm. Phá vỡ môi trường sinh sôi, phát triển của vi khuẩn, nấm mốc mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cũng như loại bỏ mùi hôi cho đệm.

Công nghệ hiện đại giúp diệt sạch 99% vi trùng, vi khuẩn, ký sinh trùng hút máu như mạt bụi, ve, rệp ẩn náu sâu bên trong đệm.

Dung dịch vệ sinh có tính an toàn cao vừa giúp làm sạch đệm hiệu qủa . Vừa giúp bảo vệ sức khỏe của con người và môi trường xunh quanh.

Thời gian làm khô đệm nhanh chóng. Do sử dụng quạt thổi chuyên dụng nên chỉ mất 45-60 phút sau khi giặt, đệm lại có thể sử dụng bình thường.

Hiệu quả làm sạch đệm sẽ được thấy ngay sau khi sử dụng dịch vụ giặt đệm tại nhà của Clean24h. Qúy khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ của chúng tôi hãy liên hệ ngay để biết thêm chi tiết nhé!

Các tin khác

Vệ Sinh | CLEAN24H

Gọi điện SMS Chỉ Đường