Chi tiết

Dịch vụ giặt ghế văn phòng diệt sạch đến 99% vi khuẩn

Ngày Đăng: 26/11/2018 - 11:45 AM

Một nghiên cứu mới đây đã chỉ ra rằng môi trường văn phòng sạch đẹp có tác động lớn đến hiệu suất làm việc của nhân viên. Để có được một văn phòng sạch đẹp như ý đầu tiên các bạn đừng quên đến những chiếc ghế ngồi hàng ngày. Dịch vụ giặt ghế văn phòng chuyên nghiệp sẽ giúp chăm sóc và làm sạch cho văn phòng của bạn nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Ghế văn phòng được sử dụng khá thường xuyên và liên tục do đó nó có thể bị dính nhiều bụi bẩn, bùn đất từ quần áo, mồ hôi, thức ăn, nước uống, vết mực...Nếu để lâu ngày không xử lý có thể gây ra nấm mốc, bụi bẩn và gây mất thẩm mỹ. Dịch vụ giặt ghế văn phòng của Clean24h cam kết làm sạch và tiêu diệt đến 99% vi khuẩn, nấm mốc cho văn phòng của bạn luôn sạch đẹp và thoáng mát.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ giặt ghế văn phòng chuyên nghiệp ?

Có thể nói đối với một văn phòng cỡ vừa và lớn thì ghế văn phòng có thể lên đến số lượng hàng trăm chiếc. Vì vậy, nếu tự giặt ghế văn phòng sẽ khiến các bạn mất rất nhiều thời gian mà chưa chắc đã làm sạch được ghế hiệu quả. Chưa kể, chúng ta đều không am hiểu về chất liệu cũng như cấu tạo của từng loại ghế nên có thể dẫn đến hư hỏng ghế.

Do đó, các bạn nên sử dụng dịch vụ giặt ghế văn phòng chuyên nghiệp để được hỗ trợ kịp thời và tiết kiệm thời gian, công sức cho nhân viên. Dịch vụ giặt ghế văn phòng sẽ giúp vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn, vi khuẩn trên ghế nhanh chóng nhằm đảm bảo chất lượng cũng như độ bền của ghế.

Khi các bạn sử dụng dịch vụ giặt ghế văn phòng chuyên nghiệp sẽ giúp mang đến hiệu quả cao hơn. Với sự hỗ trợ của máy móc hiện đại cùng hóa chất tẩy rửa chuyên dụng sẽ giúp giặt được số lượng ghế nhiều hơn so với làm thủ công.

Như vậy, quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ giặt ghế văn phòng chuyên nghiệp vừa tiết kiệm được thời gian, công sức mà về tài chính cũng rất hiệu quả.

Quy trình giặt ghế văn phòng đúng cách

Hiện nay, dịch vụ giặt ghế văn phòng chuyên nghiệp của Clean24h hiện đang thực hiện theo quy trình dưới đây:

Bước 1: Các bạn di dời hết các vật xung quanh như bàn làm việc, kệ đựng đồ...để không làm ảnh hưởng đến khu vực giặt ghế.

Bước 2: Tiến hành kiểm tra các vết bẩn nắm bắt xem tình trạng như thế nào để tìm cách xử lý phù hợp.

Bước 3: Các bạn tiến hành pha hóa chất – phun hóa chất thấm đều bề mặt ghế đảm bảo hóa chất thấm sâu vào vết bẩn phá vỡ liên kết và giúp cho vết bẩn nhanh sạch.

Bước 4: Nhân viên kỹ thuật sẽ sử dụng máy tác động vào đánh tan vết bẩn trên bề mặt ghế. Tập trung vào xử lý những khu vực có vết bẩn sâu và nhiều viết bẩn. Loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn, hóa chất bằng máy hút chân không.

Bước 5: Sử dụng máy sấy để để làm khô ghế văn phòng trong vòng 30 phút. Tiếp đến làm lần lượt cho đến khi hết số ghế cần xử lý.

Bước 6: Tiến hành kiểm tra toàn bộ số lượng ghế sau giặt và sắp xếp ghế lại vị trí ban đầu bàn giao cho khách hàng.

Thông thường để giặt ghế văn phòng cho một đơn vị cỡ vừa và nhỏ cần 2 nhân viên hoạt động 1 – 3 giờ tùy theo tình trạng vết bẩn và số lượng ghế.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt ghế văn phòng của Clean24h hãy nhanh chóng gọi điện đến số hotline để tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TMDV Kiến Hưng

Holine: 0909 767 611

Email: vesinhkienhung@gmail.com

Website: Http://Clean24h.com.vn/

Các tin khác

Vệ Sinh | CLEAN24H

Gọi điện SMS Chỉ Đường