Chi tiết

Dịch vụ giặt thảm tại nhà chuyên nghiệp cho khách hàng tại ở TP. HCM

Ngày Đăng: 26/11/2018 - 11:19 AM

Một tấm thảm trang trí sẽ làm cho ngôi nhà của bạn trở nên sang trọng và bắt mắt hơn. Nhưng sau một thời gian sử dụng bụi bẩn, thức ăn rơi vãi hay nấm mốc sinh ra sẽ làm cho tấm thảm của bạn trở nên xuống sắc. Giải pháp lúc này tốt nhất cho bạn đó là gọi dịch vụ giặt thảm tại nhà. Với máy móc công nghệ cao và hóa chất hiện đại sẽ giúp chăm sóc cho tấm thảm sạch đẹp như mới.

Dịch vụ giặt thảm tại nhà chuyên nghiệp của Clean24h sẽ giúp quý khách hàng chăm sóc cho ngôi nhà của mình đẹp toàn diện.

Lưu ý khi giặt thảm tại nhà

Khác với quần áo, thảm có chất liệu dày dặn hoa văn họa tiết rất phức tạp. Phương án giặt thảm bằng nước thông thường là không thích hợp vừa không sạch lại mất thời gian. Tùy từng loại thảm chất liệu khác nhau các bạn cần sử dụng cách giặt thảm khác nhau. Theo đó:

Thảm len đây là loại thảm chất liệu khá quý hiếm đồng thời do cấu tạo của thảm nên khi giặt cần hết sức lưu ý chọn các loại dung dịch hóa chất có độ PH thấp và khô nhanh.

Thảm Cotton đây là loại thảm được cấu tạo bởi sợi cellulose nên có thể áp dụng được rất nhiều phương pháp giặt thảm. Nhân viên sẽ ngâm thảm trong thời gian quy định để tránh tình trạng co rút. Sau đó dùng hóa chất giặt thảm có tính kiềm nhẹ để tránh làm thảm đổi màu.

Thảm làm bằng sợi thực vật nên áp dung 2 hình thức phổ biến nhtas đó là hút khô làm sạch bằng chất tạo bọt và hút khô. Với loại thảm này các bạn nên sử dụng hóa chất tẩy rửa có độ PH<7.5 và làm khô từ từ để hạn chế phai màu.

Mỗi loại thảm lại phù hợp với một cách giặt khác nhau. Do đó, không phải ai cũng đủ kinh nghiệm và trình độ để giặt thảm vừa sạch và đảm bảo an toàn. Lúc này rất cần sự trợ giúp của dịch vụ giặt thảm tại nhà chuyên nghiệp.

Dịch vụ giặt thảm tại nhà chuyên nghiệp

Không chỉ đơn giản là hỗ trợ khách hàng làm sạch thảm tại nhà mà chúng tôi còn cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp tiêu chuẩn quốc tế:

  • Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp với kiến thức bài bản giúp xử lý nhanh chóng vết bẩn trên các loại thảm.
  • Trang thiết bị giặt thảm tại nhà đạt tiêu chuẩn  châu Âu EU giảm thiểu tiếng ồn và nâng cao hiệu quả làm sạch thảm.
  • Hóa chất giặt thảm đều là hàng nhập khẩu nguyên chiếc từ châu Âu. Không chỉ làm sạch mà còn giúp diệt khuẩn hiệu quả.
  • Nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng thân thiết và các khách hàng ký hợp đồng sử dụng dịch vụ lâu dài.
  • Giá thành sản phẩm cạnh tranh nhất trên thị trường.

Nếu có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt thảm tại nhà của Clean24h các bạn hãy liên hệ tới số hotline để biết thêm chi tiết nhé!

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TMDV Kiến Hưng

Holine: 0909 767 611

Email: vesinhkienhung@gmail.com

Website: Http://Clean24h.com.vn/

Các tin khác

Vệ Sinh | CLEAN24H

Gọi điện SMS Chỉ Đường