Chi tiết

Dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ tại TP. HCM

Ngày Đăng: 26/11/2018 - 11:34 AM

Hiện nay, các văn phòng, cửa hàng, showroom sử dụng thảm, trải thảm rất nhiều. Tuy nhiên, việc vệ sinh và làm sạch thảm nói chung là rất khó khăn do đòi hỏi tay nghề cao được trang bị đầy đủ hóa chất, máy móc hiện đại. Trong bài viết dưới đây chúng tôi xin giới thiệu dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ tại tp. HCM cho các bạn tham khảo.

Khi lựa chọn dịch vụ giặt thảm tại văn phòng các bạn cần lưu ý không chỉ giá cả mà chất lượng của dịch vụ cũng cần quan tâm hàng đầu. Dưới đây là một số lưu ý khi lựa chọn dịch vụ giặt thảm văn phòng:

Phương pháp giặt thảm nào đang được áp dụng hiện nay?

Hiện nay, để giặt thảm văn phòng người ta sử dụng hai cách đó là giặt thảm không cần dùng đến nước và giặt thảm bằng công nghệ hơi nước nóng. Với hình thức giặt thảm không cần nước, nhân viên phải sử dụng hóa chất khô chuyên dụng phun lên bề mặt thảm. Sau đó đợi cho hóa chất thấm đều thì dùng bàn chải để cọ cho hóa chất thấm sâu vào bề mặt thảm và đánh bay được các vết bẩn bám trên thảm.

Và dùng máy hút bụi công suất lớn để hút sạch vết bẩn. Phương pháp này đòi hỏi các bạn cần phải dùng hóa chất thật tốt để làm sạch nhanh và đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Với phương pháp này không cần sấy khô vì không sử dụng nước thích hợp với các hình thức bảo trì thảm thông thường.

Công nghệ giặt thảm hơi nước nóng hiện nay đang chiếm ưu thế tuyệt đối nhờ ưu điểm vượt trội so với các phương pháp khác. Với đặc điểm nổi bật như không sử dụng hóa chất chỉ sử dụng hơi nước nóng áp lực cao giúp làm sạch và rất thân thiện với môi trường.

Đặc biệt sau khi giặt thảm văn phòng bằng phương pháp này xong thảm vẫn giữ được màu sắc tươi mới nhờ mức nhiệt 100 độ c. Với nhiệt độ này của luồng hơi nước cũng giúp tiêu diệt gần hết các vi khuẩn có hại cho sức khỏe con người. Đồng thời còn giúp khử sạch mùi nấm mốc, mùi thức ăn và mùi chất thải ở trên thảm.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ uy tín tại TP. HCM

Ứng dụng các công nghệ hiện đại của châu Âu, dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ của công ty TNHH MTV Kiến Hưng – Clean24h chính là sự lựa chọn ưu việt của nhiều khách hàng tại TP. HCM.

Công ty chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật tay nghề cao giúp mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ chất lượng. Chúng tôi giặt thảm theo công nghệ mới nhất giặt thảm hơi nước nóng 100 độ C.

Công ty cam kết không sử dụng hóa chất độc hại nhằm bảo vệ sức khỏe cho con người cũng như môi trường sống xung quanh.

Quy trình thực hiện dịch vụ giặt thảm văn phòng như sau:

Bước 1: Tiến hành khảo sát mặt bằng thảm cần giặt.

Bước 2: Trao đổi với khách hàng lựa chọn phương pháp giặt thảm phù hợp.

Bước 3: Hút bụi cách góc kẹt mà máy giặt không vào được. Dọn dẹp lại các vật gây cản trở đến máy giặt thảm.

Bước 4: Bạn bắt đầu dùng máy chà thảm cùng hóa chất phù hợp đánh bay vết bẩn cứng đầu.

Bước 5: Dùng máy hút công nghiệp chuyên dụng để hút sạch cả bụi lẫn nước bẩn trên thảm.

Bước 6: Dùng máy sấy chuyên dụng hay quạt để thổi khô thảm. Sau đó nghiệm thu bàn giao công trình cho quý khách hàng.

Nếu quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt thảm giá rẻ và uy tín của Clean24h hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé!

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TMDV Kiến Hưng

Holine: 0909 767 611

Email: vesinhkienhung@gmail.com

Website: Http://Clean24h.com.vn/

Các tin khác

Vệ Sinh | CLEAN24H

Gọi điện SMS Chỉ Đường