Chi tiết

Dịch vụ vệ sinh nhà ở định kỳ tại tp. HCM

Ngày Đăng: 26/11/2018 - 11:55 AM

Ngày nay kinh tế xã hội ngày càng phát triển thì con người cũng trở nên bận rộn hơn. Thời gian chăm sóc gia đình trở nên hạn chế thay vào đó là thời gian dành cho công việc nhiều hơn. Thấu hiểu được nỗi lo của các gia đình hiện đại, Clean24h cung cấp dịch vụ vệ sinh nhà ở định kỳ chuyên nghiệp tại tp. HCM cho quý khách hàng tham khảo.

Công việc vệ sinh nhà cửa tuy là rất đơn giản nhưng lại tốn rất nhiều thời gian và công sức. Do đó, đối với những gia đình hiện đại để thu xếp thời gian vệ sinh nhà cửa hàng ngày, hàng tuần là rất khó khăn. Lúc này, các bạn cần sự trợ giúp của dịch vụ vệ sinh nhà ở chuyên nghiệp của Clean24h.

Sử dụng dịch vụ vệ sinh nhà ở của Clean24h mang đến nhiều lợi ích

Ông bà ta thường nói “nhà sạch thì mát, bát sạch ngon cơm”. Một ngôi nhà sạch sẽ ảnh hưởng rất lớn đến tâm trạng cũng như sức khỏe của các thành viên trong gia đình. Với dịch vụ vệ sinh nhà ở định kỳ của Clean24h sẽ giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian cũng như công sức để dọn dẹp nhà cửa nhanh chóng và sạch sẽ.

Chúng tôi sẽ tiến hành vệ sinh nhà ở theo yêu cầu của quý khách hàng. Vào đúng thời gian cam kết nhằm tạo thuận lợi tốt nhất cho quý khách hàng. Hỗ trợ khách hàng 24/7 khi có nhu cầu vệ sinh nhà cửa.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và tận tình của Clean24h sẽ giúp quý khách hàng làm vệ sinh sạch sẽ đến từ góc ngách trong ngôi nhà của bạn. Khách hàng sẽ được hỗ trợ các dịch vụ đa dạng như:

Vệ sinh nhà ở theo giờ.

Vệ sinh nhà ở hàng ngày.

Vệ sinh nhà ở định kỳ hàng tháng.

Vệ sinh nhà ở sau khi có các sự kiện cưới hỏi, ma cháy, giỗ, Tết diễn ra.

Đặc biệt, với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường dịch vụ vệ sinh nhà ở của Clean24h đã và đang được khách hàng rất ưa chuộng trên thị trường tp. HCM.

Quy trình dọn vệ sinh nhà ở của Clean24h

Không chỉ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm, dịch vụ vệ sinh nhà ở của Clean24h còn chinh phục khách hàng nhờ quy trình khoa học và hiện đại giúp hỗ trợ khách hàng làm sạch nhà cửa tối đa. Dưới đây là quy trình đang được áp dụng tại Clean24h:

Bước 1: Sau khi tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng qua điện thoại hoặc email. Nhân viên của chúng tôi sẽ được cử xuống tận nơi để khảo sát và xác định các hạng mục cần vệ sinh nhằm xử lý nhanh chóng vấn đề.

Bước 2: Tiến hành thỏa thuận và ký kết hợp đồng vệ sinh nhà ở giữa đôi ben. Ký hợp đồng xong bắt tay vào dọn dẹp nhà cửa, thu hom các loại rác thải lớn và làm sạch nhà ở theo đúng quy định.

Bước 3: Thực hiện vệ sinh nhà ở theo tuần tự các bước như sau:

  • Quét dọn và thu gom rác lớn đổ đúng nơi quy định.
  • Vệ sinh khu vực  phòng khách, trần nhà làm sạch màng nhện và các vết bẩn bám dính trên bề mặt tường xung quanh nhà.
  • Vệ sinh phần tường nhà từ chân cổng đến cánh cổng.
  • Vệ sinh phần cửa sổ gỗ, kính, nhôm nhựa bên trong và  bên ngoài.
  • Vệ sinh khu vực hành lang, cầu thang cho sạch sẽ
  • Vệ sinh khu vực toilet, nhà bếp, khu phụ của ngôi nhà...
  • Vệ sinh sàn nhà đá hoa, đá granite, gỗ tự nhiên, gỗ nhân tạo, gạch ceramic, gạch đỏ...
  • Vệ sinh toàn bộ đồ nội thất bàn ghế salon, giặt sofa, giặt thảm, giặt nệm...

Bước 4: Tiến hành nghiệm thu công trình và thanh toán dịch vụ. Khách hàng kiểm tra hết các công đoạn đã làm nếu không ưng ý phần nào sẽ tiến hành làm lại công đoạn đó. Nếu không còn gì phát sinh thì thanh lý hợp đồng dịch vụ.

Với nhiều ưu điểm vượt trội về mặt giá cả và chất lượng, dịch vụ vệ sinh nhà ở định kỳ tại tp. HCM đã và đang chinh phục khách hàng trên địa bàn toàn thành phố. Qúy khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp đến số hotline để được tư vấn nhanh nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TMDV Kiến Hưng

Holine: 0909 767 611

Email: vesinhkienhung@gmail.com

Website: Http://Clean24h.com.vn/

Các tin khác

Vệ Sinh | CLEAN24H

Gọi điện SMS Chỉ Đường