Chi tiết

Giặt ghế xe hơi uy tín tại tp. HCM

Ngày Đăng: 15/11/2018 - 9:11 AM

Việc giữ gìn nội thất xe hơi cũng quan trọng như việc bạn giữ gìn ngôi nhà của mình. Mỗi khi bạn lái xe mà chiếc xe sạch sẽ mới đảm bảo sức khỏe cho bạn và các thành viên trong gia đình. Do đó, các bạn cần thường xuyên giặt ghế xe hơi để đảm bảo nội thất trong xe luôn thoáng mát, sạch khuẩn.

Việc giặt ghế xe hơi không chỉ giúp bạn cảm thấy thoải mái khi lái xe mà còn giúp làm tăng giá trị chiếc xe của bạn lên rất nhiều lần. Do đó, các bạn đừng quên làm việc này định kỳ mỗi tháng nhé.

Vì sao nên giặt ghế xe hơi thường xuyên?

Bạn có biết tuổi đời của một chiếc xe hơi là rất lớn do đó nếu các bạn biết cách chăm sóc và bảo trì thường xuyên. Sau mỗi chuyên đi dài việc dọn dẹp vệ sinh và hút bụi thường xuyên sẽ giúp cho xe luôn sạch sẽ.  Trong đó, ghế xe hơi là nơi bám bẩn nhiều và dễ có nấm kí sinh phát triển. Đồng thời 70% mùi hôi trong xe đều xuất phát từ những chiếc ghế chứ không phải bất cứ bộ phận nào ở trong xe.

Do đó, muốn cho xe hơi sạch sẽ tốt cho sức khỏe cần phải giặt ghế xe hơi thường xuyên. Để giặt sạch được ghế xe hơi các bạn không thể tự mình làm mà nên sử dụng các dịch vụ chuyên nghiệp. Với các thiết bị máy móc hỗ trợ hiệu quả sẽ giúp các bạn giặt ghế xe hơi sạch sâu và đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn.

Dịch vụ giặt ghế xe hơi uy tín tại tphcm

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực giặt ghế xe hơi, Công ty TNHH TMDV Kiến Hưng cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp cho các bạn tham khảo. Kiến Hưng đã chứng minh được năng lực của mình đối với nhiều khách hàng.

Đội ngũ nhân viên trình độ cao, tay nghề tốt sẽ giúp tư vấn cho khách hàng những giải pháp giặt ghế xe hơi thông minh và hiệu quả nhất. Công ty chúng tôi có hệ thống máy móc chuyên nghiệp và hóa chất chuyên dụng được nhập khẩu từ nước ngoài. Các loại hóa chất tẩy rửa này không những có thể làm sạch mà còn diệt khuẩn và bảo vệ môi trường trong xe một cách hiệu quả nhất.

Giá thành dịch vụ được niêm yết một cách công khai minh bạch. Khách hàng sẽ nhận được một dịch vụ chuyên nghiệp mới mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Chính sách chăm sóc khách hàng và bảo hành nhanh chóng và hiệu quả. Trải nghiệm dịch vụ hiệu quả ngay tại nhà mà không cần phải đến tận gara.

Thời gian hỗ trợ dịch vụ nhanh và chuyên nghiệp. Chính sách chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tình.

Giặt ghế xe hơi chính là biện pháp để bảo vệ nội thất xe một cách hiệu quả nhất. Công việc này cần diễn ra định kỳ 3 tháng 1 lần và giặt ngay nếu thấy xe hơi đã bốc mùi. Mỗi chất liệu ghế lại cần có một loại nước tẩy rửa chuyên dụng để giặt cho sạch sẽ. Các bạn nên tìm đến các dịch vụ giặt ghế xe hơi tại nhà uy tín để nâng cao chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TMDV Kiến Hưng

Holine: 0909 767 611

Email: vesinhkienhung@gmail.com

Website: Http://Clean24h.com.vn/

Các tin khác

Vệ Sinh | CLEAN24H

Gọi điện SMS Chỉ Đường