Chi tiết

Giặt rèm cửa tại nhà và những điều cần lưu ý

Ngày Đăng: 19/11/2018 - 9:09 AM

Rèm cửa là một trong những món đồ trang trí nội thất sang trọng và không thể thiếu trong mỗi gia đình. Nếu như cửa sổ là đôi mắt của ngôi nhà thì chiếc rèm cửa là lông mi trang trí cho đôi mắt đó. Vì vậy, việc giặt rèm cửa thường xuyên và giữ cho rèm cửa sạch sẽ là điều vô cùng cần thiết.

Ngoài chức năng chống nắng chiếu rọi trực tiếp vào trong nhà thì rèm cửa còn giúp ngăn gió bụi cho căn nhà thêm ấm cúng và sạch sẽ. Vì vậy, các bạn cần phải quan tâm và giặt rèm cửa  thường xuyên.

Bao nhiêu lâu nên giặt rèm cửa một lần?

Khi bạn mở cửa sổ, cửa chính ra thì gió, bụi, nước mưa từ bên ngoài sẽ dễ dàng ngấm vào rèm cửa. Ngoài ra các tác nhân từ bên trong như bụi bặm trong quá trình quét dọn, vết bẩn từ tay trẻ nhỏ khi đùa nghịch cũng là nguyên nhân khiến cho rèm bị bẩn. Các vết bẩn này nếu không được xử lý ngay sẽ tạo điều kiện cho nấm mốc xâm nhập ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Do đó, các chuyên gia khuyến cáo định kỳ 3 – 6 tháng các bạn nên giặt rèm cửa một lần. Hoặc nếu có vết bẩn phát sinh từ các bạn nên giặt ngay để xử lý vết bẩn tránh để vết bẩn dính lâu ảnh hưởng đến chất lượng rèm cửa.

Khi giặt rèm cửa cần lưu ý những gì?

Khi giặt rèm cửa các bạn cần lưu ý  rằng mỗi loại chất liệu, kiểu dáng khác nhau thì cách giặt cũng khác nhau. Đối với các chất liệu rèm cửa như nhựa tổng hợp, tre, gỗ...các bạn nên vệ sinh bằng cách lau chùi bằng khăn ẩm hoặc nước tẩu rwuar chuyên dụng rất dễ dàng.

Còn đối với các loại rèm cửa được làm bằng các loại vải khác nhau thì việc giặt rèm cửa diễn ra khó khăn hơn. Khi giặt rèm phải có đầy đủ trang thiết bị hỗ trợ phù hợp với từng loại chất liệu rèm. Hơn nữa, các bạn cũng cần có kinh nghiệm trong quá trình tháo gỡ, lắp đặt và sử dụng hóa chất để giặt rèm vừa sạch lại bền bỉ.

Dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà uy tín cho khách hàng tham khảo

Hiện nay, để giảm bớt gánh nặng cho các chị em, phụ nữ trong việc dọn dẹp và vệ sinh nhà cửa. Công ty TNHH TMDV Kiến Hưng cung cấp dịch vụ giặt rèm cửa tại nhà cho khách hàng tham khảo.

Dịch vụ của chúng tôi có hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất được đưa vào các khâu vệ sinh rèm cửa, sofa để đảm bảo an toàn, chất lượng của các loại rèm cửa. Đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề có kinh nghiệm tháo lắp và sửa chữa các loại rèm cửa nhanh chóng và hiệu quả. Hóa chất được sử dụng trong quá trình giặt rèm cũng là dạng an toàn với môi trường và sức khỏe con người.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp trong từng bước giúp giặt rèm cửa an toàn và tiện lợi cho khách hàng. Chúng tôi hỗ trợ khách hàng 24/7 kể cả ngày thứ 7, chủ nhật và ngày lễ.

Cam kết đem lại chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Giặt rèm cửa một cách an toàn loại bỏ hết các vết bẩn và bảo vệ sức khỏe cho các thành viên trong gia đình.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TMDV Kiến Hưng

Holine: 0909 767 611

Email: vesinhkienhung@gmail.com

Website: Http://Clean24h.com.vn/

Các tin khác

Vệ Sinh | CLEAN24H

Gọi điện SMS Chỉ Đường