Chi tiết

Giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp tại TP. HCM

Ngày Đăng: 19/11/2018 - 9:25 AM

Thảm trải sàn với nhiều ưu điểm như sang trọng và ấm áp đã và đang được nhiều văn phòng lựa chọn dùng để trang trí. Tuy nhiên, sử dụng thảm cho văn phòng có một nhược điểm là dễ bị bám bẩm, vi khuẩn nấm mốc dễ phát sinh gây mùi khó chịu. Do đó, thay vì hút bụi thông thường các bạn cần phải tiến hành giặt thảm văn phòng.

Công ty TNHH TMDV Kiến Hưng cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh. Dịch vụ của chúng tôi được khách hàng tin tưởng nhờ chất lượng cũng như giá thành cạnh tranh.

Giặt thảm văn phòng như nào thì tốt?

Thảm văn phòng là một trong những phần không thể thiếu trong văn phòng hiện đại. Theo thời gian sử dụng thì trên bề mặt thảm  dính nhiều vết bẩn, ẩm mốc và cả những mồ hôi khó chịu. Nếu để tình trạng này kéo dài vừa ảnh hưởng đến thẩm mỹ của văn phòng lại ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên. Môi trường làm việc bị xuống cấp gây ảnh hưởng đến chất lượng công việc của cả công ty.

Lúc này, cách giải quyết tốt nhất đó là giặt thảm văn phòng. Việc giặt thảm không đơn thuần là cho xà phòng vào rồi lấy nước xả sạch. Để giặt thảm văn phòng các bạn cần lưu ý đến chất liệu của thảm và loại vết bẩn cần xử lý. Và trong quá trình giặt cần có sự hỗ trợ của trang thiết bị hiện đại thì mới đạt hiệu quả cao nhất.

Dịch vụ giặt thảm chuyên nghiệp của Clean24h chính là giải pháp tốt nhất cho văn phòng của bạn. Thảm của công ty bạn sẽ được chăm sóc một cách tối ưu nhất đảm bảo chất lượng và giá trị thẩm mỹ.

Ưu điểm của dịch vụ giặt thảm văn phòng của Clean24h

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, Clean24h cung cấp dịch vụ giặt thảm văn phòng cho các doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân trên địa bàn thành phố Hồ Chí mInh. Dịch vụ của chúng tôi đã được khách hàng gần xa tin tưởng nhờ chất lượng và phong cách phục vụ chuyên nghiệp.

Khi sử dụng dịch vụ giặt thảm của chúng tôi khách hàng sẽ yên tâm về chất lượng dịch vụ. Thảm được giặt bằng phương pháp hiện đại nhất đã được kiểm nghiệm thực tế đem đến hiệu quả tối ưu.

Trang thiết bị hỗ trợ hiện đại đạt tiêu chuẩn của EU thân thiện với người sử dụng giảm tiếng ồn và năng suất làm việc cao. Hóa chất giặt thảm chuyên dụng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và không chứa chất hóa học độc hại.

Đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản chuyên nghiệp trong thái độ phục vụ cũng như tác phong làm việc. Thời gian làm việc linh hoạt hỗ trợ tối đa nhu cầu của khách hàng.

Giá cả dịch vụ cạnh tranh nhất trên thị trường giúp khách hàng tiết kiệm được chi phí một cách hiệu quả nhất.

Quý khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ giặt thảm văn phòng chuyên nghiệp tại Tp. HCM. Hãy liên lạc ngay tới số hotline của Clean24h để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé!

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TMDV Kiến Hưng

Holine: 0909 767 611

Email: vesinhkienhung@gmail.com

Website: Http://Clean24h.com.vn/

Các tin khác

Vệ Sinh | CLEAN24H

Gọi điện SMS Chỉ Đường