Chi tiết

Hướng dẫn cách giặt ghế sofa tphcm an toàn và hiệu quả

Ngày Đăng: 14/11/2018 - 11:38 AM

Giặt ghế sofa tphcm hiện đang là dịch vụ được khách hàng quan tâm và tìm hiểu. Để giặt ghế sofa tại nhà hiệu quả thì ngoài máy móc hỗ trợ cần có kiến thức sử dụng hóa chất vệ sinh phù hợp. Trong bài viết dưới đây hãy cùng chúng tôi  tham khảo cách giặt ghế sofa an toàn và hiệu quả nhé!

Khi bạn giặt ghế sofa tại nhà điều đầu tiên cần chú ý đến hóa chất sử dụng cần phải tương ứng với chất liệu ghế sofa. Bạn nên xem xét là loại ghế của bạn có thích hợp để giặt hóa chất hay không. Thứ hai là loại hóa chất sử dụng là gì. Tiếp đến là chọn lựa quy trình an toàn để giặt ghế sofa tphcm.

Điều kiện để có thể giặt ghế sofa tại nhà

Muốn giặt ghế sofa tại nhà tốt, các bạn cần lưu ý tình trạng của ghế sofa đó là:

Vết bẩn vẫn còn mới.

Các vết nấm mốc vẫn còn nhẹ.

Xác định rõ được nguyên nhân gây ra chất bẩn. Và các chất bẩn vẫn chưa quá trầm trọng như vậy khả năng làm sạch mới cao và không ảnh hưởng tới toàn bộ chiếc ghế sofa.

Đối với những vết bẩn nhẹ hoặc vết bùn đất các bạn có thể tự làm sạch tại nhà. Nhưng với những vết bẩn nặng hơn các bạn sẽ cần sự hỗ trợ của dịch vụ giặt sofa chuyên nghiệp.

Hướng dẫn các bước giặt ghế sofa tphcm

Để cho việc vệ sinh ghế sofa tphcm an toàn thì chúng tôi sẽ hướng dẫn các bước dưới đây:

Bước 1: Các bạn có thể dùng khăn mềm ẩm lau hết ghế sofa  bằng da. Tiếp các bạn nên sử dụng các loại máy hút chân không cỡ nhỏ để làm sạch bụi bẩn trên bề mặt thật hiệu quả.

Bước 2: Lựa chọn hóa chất vệ sinh chuyên dụng dành cho từng chất liệu ghế sofa. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các loại hóa chất tẩy rửa. Muốn đảm bảo chất lượng các bạn nên chọn loại có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Bước 3: Sử dụng thiết bị vệ sinh ghế sofa chuyên dụng, pha hóa chất cho vào máy và bắt đầu làm sạch. Ở bước này cần làm tuần tự và cẩn trọng tránh gây hư hại ghế sofa.

Bước 4: Dùng máy sấy khô, hút hết phần nước thừa trong ghế sofa. Như vậy là quá trình giặt ghế sofa đã hoàn tất.

Trên đây là những bước cơ bản để giặt ghế sofa tại nhà. Nhưng đối với những người bận rộn thì thời gian chăm sóc nhà cửa không có. Thì việc giặt ghế sofa nên sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp để tiết kiệm thời gian, công sức.

Dịch vụ giặt ghế sofa tphcm của công ty tnhh tmdv Kiến Hưng là một trong những dịch vụ uy tín trên địa bàn thành phố. Công ty nhận giặt ghế sofa tại nhà cho quý khách hàng tất cả các chất liệu sofa da, sofa nỉ, sofa vải...Với đội ngũ nhân viên có tay nghề và trình độ cao sẽ giúp giặt ghế sofa một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Chúng tôi sẽ hỗ trợ giặt ghế sofa tại nhà cho quý khách hàng 24h/7. Bất cứ khi nào khách hàng cần hãy liên lạc với số hotline của công ty để được trợ giúp nhanh nhất nhé!

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TMDV Kiến Hưng

Holine: 0909 767 611

Email: vesinhkienhung@gmail.com

Website: Http://Clean24h.com.vn/

Các tin khác

Vệ Sinh | CLEAN24H

Gọi điện SMS Chỉ Đường