Chi tiết

Hướng dẫn quy trình giặt sofa tại nhà tiêu chuẩn

Ngày Đăng: 05/11/2018 - 5:28 PM

Muốn giặt được sofa sạch theo tiêu chuẩn các bạn cần lưu ý thực hiện theo đúng quy trình chuyên nghiệp. Trong bài viết dưới đây công ty TNHH TMDV Kiến Hưng xin giới thiệu với khách hàng tham khảo chi tiết quy trình giặt sofa tại nhà.

Giặt sofa tại nhà hiện đang được xem là một trong những dịch vụ được nhiều khách hàng quan tâm nhất hiện nay. Để đảm bảo chất lượng của dịch vụ các bạn cần theo dõi xem nhà cung cấp có thực hiện theo đúng quy trình hay không. Dưới đây là quy trình giặt ghế sofa tiêu chuẩn tại Kiến Hưng cho các bạn tham khảo:

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ, máy móc, hóa chất làm sạch để giặt sofa

Để giặt sofa các bạn cần chuẩn bị dụng cụ bao gồm: khăn, dây điện, bàn chải và một số dụng cu chuyên dung khác.

Máy móc hỗ trợ bao gồm:

  • Máy đánh thảm phun hút
  • Máy đánh ghế sofa dạng cầm tay
  • Máy hút công suất cao
  • Quạt thổi tốc độ cao.

Các loại hóa chất làm sạch bao gồm:

  • Dung dịch làm sạch sofa
  • Dung dịch tẩy đốm chuyên dụng
  • Dung dịch làm sạch thảm.
  • Dung dịch làm thơm và bảo dưỡng sofa
  • Bình xịt khử mùi.

Lưu ý tất cả các dụng cụ và máy móc, hóa chất  đều là hàng chất lượng được cung cấp từ các hãng nổi tiếng giúp làm giảm tối thiếu tiếng ồn, giúp quá trình thi công nhanh chóng và an toàn với mọi chất liệu sofa. Các loại dung dịch có khản năng diệt sạch nấm mốc và vi khuẩn lên đến 99,9%.

Bước 2: Chuẩn bị mặt bằng thi công

Thợ kỹ thuật sẽ dọn dẹp không gian xung quanh thật thoải mái, thoáng đãng, hợp vệ sinh trước khi tiến hành giặt sofa. Bước này nhằm đảm bảo cho quá trình giặt sofa không gặp khó khăn và không làm ảnh hưởng đến các đồ nội thất xung quanh.

Bước 3: Tiến hành làm sạch các vết bẩn khô trên bề mặt của ghế

Trước khi giặt kỹ thuật viên đã tiến hành khảo sát và đánh giá số lượng vết bẩn cần xử lý. Sauk hi đã nắm rõ tình trạng vết bẩn và vị trí thì bắt đầu làm sạch. Tùy từng vị trí và chất liệu của sofa mà kỹ thuật viên sẽ sử dụng dụng cụ làm sạch phù hợp đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cho ghế sofa.

Bước 4: Sử dụng hóa chất làm sạch chuyên dùng cho sofa

Ở phần khảo sát các kỹ thuật viên đã nắm được đặc điểm vết bẩn và chất liệu của ghế sofa. Nên từ đó họ sẽ sử dụng bình phun hóa chất chuyên dụng làm ướt bề mặt ghế. Sau đó dùng máy chuyên dụng đánh tan vết bẩn trên bề mặt sofa.  Những vết bẩn mà nằm bên ngoài sofa thì chỉ cần dùng máy hút chuyên dụng là xử lý xong.

Đặc biệt, với những loại sofa có chất liệu vải nhạy cảm như bông, vải hút ẩm thì cần sử dụng hệ thống phun hóa chất đồng thời nhanh chóng hút ngay hóa chất và vết bẩn trên ghế. Đảm bảo cho nước không ngấm vào ruột ghế sofa sẽ sạch và khô ngay sau đó.

Bước 5: Thổi khô toàn bộ ghế sofa

Sau khi giặt bằng hóa chất xong để đảm bảo cho sofa khô ráo và không ngấm nước. Các bạn cần sử dụng dụng cụ chuyên dụng thổi khô ghế sofa. Hơi ẩm, nước còn xót lại trên bề mặt sẽ được làm sạch hết.

Bước 6: Nghiệm thu công việc

Khách hàng kiểm tra lại một lượt nếu còn vấn đề gì chưa hài lòng và phát sinh chúng tôi sẽ hỗ trợ xử lý ngay. Nếu không có gì phát sinh tiến hành thanh lý hợp đồng.

Trên đây là 6 bước trong quy trình giặt sofa tại nhà tiêu chuẩn của Công ty TNHH TMDV Kiến Hưng cung cấp cho khách hàng. Để được tư vấn và đặt lịch sớm nhất hãy gọi vào số hotline cho chúng tôi.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TMDV Kiến Hưng

Holine: 0909 767 611

Email: vesinhkienhung@gmail.com

Website: Http://Clean24h.com.vn/

Các tin khác

Vệ Sinh | CLEAN24H

Gọi điện SMS Chỉ Đường