Chi tiết

Làm thế nào để vệ sinh sàn nhà cho sạch sẽ?

Ngày Đăng: 05/11/2018 - 5:36 PM

Đối với sàn nhà dính vết bẩn để lâu hay những ngôi nhà mới hoàn thiện mới xây xong thì việc làm sạch sàn nhà sẽ thật sự khó khăn. Việc dùng cây lau nhà và nước tẩy rửa đã không còn hiệu quả và rất tốn thời gian. Lúc này để vệ sinh sàn nhà cho sạch sẽ các bạn cần một dịch vụ chuyên nghiệp với quy trình khoa học.

Trên thực tế không phải bề mặt sàn nhà nào cũng có thể vệ sinh được một cách như nhau. Với mỗi một chất liệu khác nhau các bạn sẽ cần cách thức làm sạch riêng. Và chỉ có những dịch vụ vệ sinh sàn nhà chuyên nghiệp mới có thể thực hiện được hiệu quả.

Hướng dẫn chuẩn bị dụng cụ, hóa chất

Các bạn muốn vệ sinh sàn nhà hiệu quả các bạn cần có sự hỗ trợ của các loại máy móc kỹ thuật và dung dịch vệ sinh chuyên dụng. Theo đó, các loại máy cần chuẩn bị đó là:

Máy chà sàn

Máy đánh bóng mặt sàn

Các loại máy hút bụi công nghiệp đủ công suất.

Các loại máy sấy chuyên nghiệp.

Nên sử dụng các loại dung dịch tẩy rửa phải là hàng chuyên dụng được nhập khẩu dành riêng cho các loại bề mặt từ sàn bê tông, gạch men, đá hoa cương, đá granite…

Các bước vệ sinh sàn nhà hiệu quả

Bước 1: Đầu tiên kỹ thuật viên sẽ tiến hành khảo sát công trình và yêu cầu làm sạch của khách hàng. Tiếp đến  họ sẽ tiến hành thu dọn, hút bụi để làm sạch những bụi bẩn, rác to đang ở trên sàn nhà.

Bước 2: Tiến hành xử lý các vết bẩn lớn, bám dính lâu ngày bằng cách dùng nước tẩy rửa chuyên dụng dành tiêng cho các mặt sàn. Chú ý muốn tẩy vết bẩn cho hiệu quả thì các bạn cần xác định được nguồn gốc vết bẩn, loại vết bẩn từ đó tìm được dung dịch tẩy hiệu quả nhất.

Bước 3: Pha hóa chất chuyên dụng với nước theo tỉ lệ của nhà sản xuất đã khuyến cáo và cho vào thùng máy chà sàn chuyên dụng. Khởi động máy chà sàn, mâm chà sàn, pad chà di chuyển xung quanh bề mặt sàn cần làm vệ sinh. Bước này sẽ giúp cho các vết bẩn bám trên mặt sàn bị biến mất. Lưu ý không được bỏ xót góc gách nào và cần đi chậm để máy có thể làm việc hết công suất.

Bước 4: Sau khi đã sử dụng máy chà sàn nhà xong thì các bạn chuyển qua dùng máy sấy chuyên dụng làm khô bề mặt sàn. Đồng thời, máy cũng hút hết toàn bộ nước bẩn và hóa chất còn vương trên sàn nhà mang đến một mặt sàn sạch bóng, khô ráo.

Bước 5: Nghiệm thu công trình. Công nhân kỹ thuật sẽ đi một vòng kiểm tra lần cuối các vết bẩn xem đã sạch hết chưa. Nếu chưa sạch thì phải thực hiện lại lần 2 và dùng dụng cụ lau nhà chuyên dụng khắc phục.

Để sàn nhà luôn sạch bong, sáng bóng thì các bạn đừng quên một năm nên vệ sinh sàn định kỳ theo quý hoặc khi nào thấy có nhiều vết bẩn cần làm sạch ngay. Nếu các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ vệ sinh sàn nhà chuyên nghiệp tại Tp. Hồ Chí Minh. Hãy liên hệ ngay với Clean24h chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ vệ sinh sàn nhà giá rẻ với uy tín chất lượng.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TMDV Kiến Hưng

Holine: 0909 767 611

Email: vesinhkienhung@gmail.com

Website: Http://Clean24h.com.vn/

Các tin khác

Vệ Sinh | CLEAN24H

Gọi điện SMS Chỉ Đường