Chi tiết

Phân loại rèm màn cửa và cách làm sạch phù hợp

Ngày Đăng: 18/03/2019 - 3:25 PM

Ngoài tác dụng để trang trí thì rèm cửa còn được sử dụng để che chắn nắng, chống bụi cho ngôi nhà. Do đó, các bạn cần vệ sinh rèm màn cửa thường xuyên đảm bảo thẩm mỹ cũng như độ bền của sản phẩm. Dưới đây là hướng dẫn phân loại rèm màn cửa và cách giặt tẩy.

Rèm màn cửa là nơi thường xuyên tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, khói bụi. Nên các bạn cần lưu ý giặt rèm màn cửa thường xuyên. Dưới đây là hướng dẫn phân loại rèm màn cửa và cách làm sạch phù hợp cho các bạn tham khảo:

Phân loại các chất liệu rèm màn cửa có thể giặt máy

Trước khi giặt rèm các bạn cần lưu ý phân loại rèm màn cửa nào có thể giặt máy và loại rèm nào không được giặt máy để tìm cách vệ sinh cho phù hợp:

Các loại rèm màn cửa bằng máy là những loại rèm có chất liệu polyester vì đây là loại có độ co thấp và bền, ổn định. Nên có giặt nhiều lần cũng không bị biến dạng. Khi giặt loại rèm màn cửa này các bạn có thể sử dụng loại nước xả vải chuyên dụng làm mềm vải.

Các loại rèm màn cửa không nên giặt bằng máy đó là những loại có chất liệu vải thô, vải gấm, tơ và lụa vì chúng rất dễ bị co so với kích thước ban đầu. Rèm nhung thì rất dễ mất đi lớp tuyết ở bên trên. Đối với các loại rèm bày các bạn chỉ nên sử dụng phương pháp giặt khô hay dùng máy hút bụi, hút từ trên xuống dưới để giữ được độ suôn mượt của rèm.

Dịch vụ giặt rèm màn cửa tại nhà

Mỗi loại rèm màn cửa  chất liệu khác nhau sẽ có cách giặt riêng. Nên không phải ai cũng có đủ kiến thức để biết cách giặt rèm màn cửa phù hợp. Lúc này, các bạn cần sự trợ giúp của dịch vụ giặt rèm màn cửa tại nhà.

Với dịch vụ giặt rèm màn cửa tại nhà của Clean24h sẽ đảm bảo giảm thiểu chi phí và thời gian cung cấp cho các bạn những giải pháp vệ sinh nhanh chóng và phù hợp.

 Chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giúp quá trình tháo gỡ, lắp đặt rèm cửa diễn ra nhanh chóng. Hệ thống trang thiết bị giặt màn cửa tiêu chuẩn phù hợp với từng chất liệu.

Dung dịch giặt màn cửa có tính năng kép vừa giúp làm sạch vừa giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn và nấm ký sinh trên bề mặt rèm màn cửa. Nếu cần chúng tôi sẽ hỗ trợ sửa chữa và thay thế các phụ kiện hư hỏng sau thời gian dài sử dụng.

Thời gian giặt rèm màn cửa nhanh chóng trong vòng 48h sau khi nhận hợp đồng. Hạn chế không gây phát sinh bất kỳ một dịch vụ nào trong quá trình giặt màn.

Từ những yếu tố trên đây cho các bạn thấy rằng dịch vụ giặt rèm màn cửa của Clean24h sẽ hỗ trợ khách hàng vệ sinh và làm sạch một cách nhanh chóng. Hãy liên hệ với số hotline của công ty để được tư vấn và đặt lịch nhé!

 

Các tin khác

Vệ Sinh | CLEAN24H

Gọi điện SMS Chỉ Đường