Chi tiết

Quy trình làm sạch nhà vệ sinh chỉ trong nháy mắt

Ngày Đăng: 03/04/2019 - 9:45 AM

Sau một thời gian sử dụng bạn thấy sàn nhà và tường nhà vệ sinh trở nên đen bẩn và ố vàng. Nó vừa làm mất thẩm mỹ và còn là môi trường thuận lợi để cho nấm mốc và vi khuẩn có cơ hội phát triển. Hãy cùng chúng tôi tham khảo bài viết dưới đây để biết quy trình làm sạch nhà vệ sinh chỉ trong nháy mắt.

Bạn không có thời gian để làm sạch nhà vệ sinh thì các bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây nhé:

Gỡ bỏ hết các vật dụng

Muốn làm sạch nhà vệ sinh nhanh chóng các bạn cần gỡ bỏ toàn bộ những vật dụng được treo trên tường của nhà vệ sinh. Bởi vì trong quá trình làm sạch nhà vệ sinh, các bạn cần làm sạch hết cac ngóch ngách. Nơi đây chính là nơi mà các loại vi khuẩn, nấm mốc dẫn đến nguy cơ có hại cho sức khỏe.

Các bạn gỡ bỏ được hết các vật dụng ra việc làm sạch nhà vệ sinh đơn giản hơn. Các bạn sẽ thoải mái cọ rửa nhà vệ sinh mà không lo va chạm vào gây rơi vỡ.

Sử dụng bọt biển và nước nóng kết hợp với hóa chất tẩy rửa

Việc sử dụng bọt biển và nước nóng trong quá trình cọ rửa nhà vệ sinh sẽ giúp cho các vết bẩn bám chặt vào sàn và tường được làm sạch dễ dàng hơn. Chỉ cần các bạn nhúng bọt biển vào nước nóng và lau xung quanh các thiết bị vệ sinh sẽ giúp cho chất bẩn được đánh bay mà không cần dùng thêm nhiều hóa chất.

Sử dụng các loại hóa chất tẩy rửa chuyên dụng

Nhà vệ sinh là nơi tập trung rất nhiều vi khuẩn nguy hiểm. Nên các bạn cần sử dụng hóa chất tẩy rửa để có thể loại bỏ các vết bẩn một cách tốt hơn. Mỗi một sản phẩm sẽ cần một loại chất tẩy rửa chuyên dụng.

Các bạn có thể dùng nước tẩy rửa chuyên dụng để xịt vào các mép của bồn cầu. Sau đó, mọi chất bẩn sẽ lan theo thành và chảy xuống phía dưới bồn cầu. Ở các bị trí mép này sẽ thường tích tụ rất nhiều chất bẩn mà các bạn không để ý. Nếu để lâu ngày sẽ hình thành vệt ố vàng quanh mép.

Chú ý làm sạch nhà vệ sinh kể cả những chi tiết nhỏ nhất

Các bạn phải chú ý làm sạch nhà vệ sinh từ những chi tiết nhỏ nhất như tay cầm. Vì các bạn đã chạm vào đó sau mỗi lần sử dụng nên nơi đó cũng là nơi mà vi khuẩn trú ngụ nhiều nhất. Lúc này, chúng sẽ lây lan sang bề mặt da của bạn dẫn đến sức khỏe bị ảnh hưởng.

Do đó, các bạn đừng quên làm sạch nhà vệ sinh từng chi tiết này bằng dung dịch tẩy rửa chuyên dụng để khử trùng sạch sẽ các vị trí.

Trên đây là quy trình làm sạch nhà vệ sinh chỉ trong nháy mắt cho các bạn tham khảo. Nếu các bạn không có thời gian để làm sạch nhà vệ sinh thì có thể sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp.

Clean24h với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình sẽ giúp hỗ trợ cho quý khách hàng ở tp. HCM làm sạch nhà vệ sinh đến từng ngóc ngách.

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH TMDV XBVT Thuận Thiên Phát

Hotline: 0909. 767. 611

Email: vesinhkienhung@gmail.com

 

Các tin khác

Vệ Sinh | CLEAN24H

Gọi điện SMS Chỉ Đường